| |

Apple Candy Lolipop France

Contact

Đơn vị tính:  kg 

- Xuất xứ: Pháp

- Tên khoa học: Malus domestica

- Chủng loại: Táo Lolipop Pháp được ra đời và phát triển ở Pháp. Thịt trái táo màu trắng, sắc nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit.

Tại Pháp, táo Lilopop là loại trái cây thật sự mới nhưng đặc biệt được ưa chuộng do có bề ngoài bóng đẹp, vị rất ngọt nên được gọi là táo kẹo (Candy Fruit). Thịt trái táo màu trắng, sắc nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit.

Táo Lilopop là loại trái cây sạch, được thu hoạch từ tháng 12 hàng năm và được bán đến tháng 4 năm sau.

Táo là loại trái cây chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ táo giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

Quả táo sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 o C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.

Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà vặt online. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

CTY TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận là Doanh nghiệp độc quyền nhập khẩu và phân phối táo Lolipop tại Việt Nam, Công ty chuyên về xuất nhập khẩu trái cây sạch là Doanh nghiệp nhập trái cây trực tiếp từ Pháp và phân phối tại khắp các thành phố lớn trong cả nước với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy chọn trái cây nhập khẩu của CTY TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận để thưởng thức những loại trái cây nhập khẩu sạch, chất lượng cao và nổi tiếng trên thế giới.

 

TOP