| |

Apple Juliet Organic France

Contact

- Đơn vị tính:  kg 

- Xuất xứ: Pháp

- Tên khoa học: Malus domestica

- Chủng loại: Táo Juliet được ra đời và phát triển ở Pháp từ những năm 1990, hiện nay loại trái cây này cũng được trồng ở Mỹ. Thịt trái táo màu trắng, sắc nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit.

 

Tại Pháp, táo Juliet là loại trái cây thật sự phổ biến và đặc biệt được ưa chuộng.

Táo Juliet Organic là loại trái cây sạch, là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất độc quyền sử dụng các biện pháp trồng trọt hữu cơ. Trái táo Juliet được thu hoạch từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm và được bán đến tháng 7 năm sau.

Táo Juliet là loại trái cây chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ táo giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

Quả táo sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 o C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo.

Loại trái cây này thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà tặng sinh nhật. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

Quy trình trồng và thu hoạch

 

Giấy chứng nhận Táo Juliet Organic

Thư cam kết không sử dụng hóa chất

 

TOP