| |

Pear Korea

Contact

- Đơn vị tính:  kg 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Tên khoa học: Pyrus

- Đặc điểm: Trong trái chứa nhiều chất như đường, các vitamin…, bởi vậy, với người bị viêm gan, xơ gan, ăn trái lê sẽ có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh

Theo Đông y, trái lê ( quả lê ) là loại trái cây có vị ngọt, hơi chua, tính mát có tác dụng tạo nước bọt, nhuận táo, thanh nhiệt, tiêu đờm nên chữa được các chứng khát nước, nước bọt ít do nhiệt, ho do nhiệt, kinh sợ do đàm nhiệt, bí tiện…

Y học hiện đại nghiên cứu về trái lê ( quả lê ) cũng ghi nhận lê có tác dụng hạ huyết áp, bệnh tim, chữa chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh có thể dẫn đến loạn nhịp.

Trong trái lê chứa nhiều chất như đường, các vitamin…, bởi vậy, với người bị viêm gan, xơ gan, ăn trái lê sẽ có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh.

Trái lê chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho thai nghén, bao gồm a xít folic.

Một quả lê lớn cung cấp khoảng 14 mcg folat, góp phần đạt được tổng khẩu phẩn khuyến nghị là 200 mcg đối với người lớn và trẻ em trên 11 tuổi và 700 mcg ở người mang thai 12 tuần đầu.

Folat trong trái lê là dưỡng chất thiết yếu để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh. Không có nhiều thực phẩm chứa folat - hay a xít folic - chất đặc biệt quan trọng trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Do đó, trái lê ( quả lê ) là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.

Ngoài ra, trái Lê Thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà tặng sinh nhật .

Protected by Copyscape

TOP